Chính sách thanh toán và hủy tour

26-09-2023

1. Hình thức thanh toán

Mekong Experience Travel Chấp nhận thanh toán

  • Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt, tại văn phòng của chúng tôi địa chỉ: 40/A5 An Bình, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  • Thanh toán chuyển khoản ngân hàng:

Thông tin tài khoản ngân hàng

  • Tên tài khoản: Công ty TNHH TMDV Vận Tải & Du Lịch Trải Nghiệm Mekong (LÝ NHẬT TRƯỜNG)

  • Số tài khoản: 0.111.001.073.031

  • Ngân hàng:  Vietcombank - Cần Thơ

 

2. Chính sách đổi trả

2.1. Trường hợp bị hủy bỏ do Mekong Experience Travel

Mekong Experience Travel được quyền hủy tour hoặc thỏa thuận dời lịch khởi hành trong một số trường hợp như sau:

  •  Khi có công văn thông báo dừng hoạt động/ dừng đón khách của chính quyền địa phương vào thời điểm sau khi Mekong Experience Travel đã ký hợp đồng với khách hàng. Ngay khi nhận được công văn, Mekong Experience Travel có trách nhiệm thông báo lại với khách hàng một cách sớm nhất để cùng thống nhất phương án điều chỉnh phù hợp.
  • Trong ngày khởi hành, Mekong Experience Travel đánh giá điều kiện thời tiết rất không đảm bảo và có tiềm ẩn nhiều nguy hiểm và những rủi ro cao (ví dụ: thiên tai, lũ quét, sạt lở…), Mekong Experience Travelsẽ có trách nhiệm thông báo tới khách hàng để điều chỉnh phương án phù hợp, cũng như hỗ trợ và tạo mọi điều kiện để đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng.
  • Trong các trường hợp trên, nếu khách hàng muốn hủy tour thì sẽ được hoàn lại 80% chi phí tour đã thanh toán hoặc được dời tour sang ngày khởi hành kế tiếp mà 2 bên đã thống nhất với nhau.

2.2. Trường hợp bị hủy bỏ do khách hàng:

Trước ngày khởi hành, nếu quý khách không thể tham dự được chuyến đi với bất kỳ lý do gì, phải báo trực tiếp ngay cho Mekong Experience Travel bằng văn bản hoặc gửi thông tin qua địa chỉ mail, tin nhắn từ số điện thoại đã xác nhận đăng kí trong hợp đồng. Lưu ý:

Báo hủy sau khi đã đặt cọc, sẽ không được hoàn lại tiền đặt cọc. Nếu quý khách đã trả toàn bộ tiền tour thì Quý khách sẽ được hoàn lại số tiền chênh lệch với khoản phải đặt cọc giữ chỗ theo quy định.
Đối với quý khách đã thanh toán đầy đủ số tiền tour nhưng phát sinh yêu cầu của khách hủy bỏ tour, tùy theo thời gian báo hủy, Mekong Experience Travel sẽ bồi hoàn tiền tour cho quý khách nếu có chênh lệch. Mức tiền bồi hoàn này sẽ được quy định chi tiết trong điều khoản hợp đồng khách lẻ mà quý khách đã kí kết với công ty. 

Phương thức hoàn trả:

Quý khách có thể đến nhận trực tiếp văn phòng Mekong Experience Travel tại địa chỉ 40/A5 An Bình, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Trước khi đăng ký tour du lịch xin Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình tour, điều khoản, giá tour bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.

Liên hệ Hotline + 84 909900989 để được tư vấn 

Chat Whatsapp